Với xu hướng đời sống đô thị hiện tại, cho thuê bất động sản là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn. Tại những khu vực tầm giá đang khá thoải mái như quận 12. Đặc biệt, là tại Picity High Park lợi thế còn trở nên phong phú hơn rất nhiều so với những dự án trong khu vực. Sau đây là những nhận định của chúng tôi về thị trường cho thuê về thị trường cho thuê ngay tại dự án.

Lợi thế từ vị trí cửa ngõ phía Bắc và hạ tầng giao thông thuận tiện kết nối mọi khu vực xung quanh

Q.12 nằm ở phía Bắc thành phố, giữ vai trò là cửa ngõ kết nối TP.HCM với Bình Dương và khu vực Đông Nam bộ. Q.12 cũng nằm trong vùng quy hoạch khu đô thị vệ tinh phía Tây, đóng vai trò giãn dân. Quận còn tiếp giáp với các quận thuộc top đông dân nhất thành phố. Điều này cho thấy biên độ tăng dân số của Q.12 còn rất lớn, mang đến cơ hội mở rộng hoạt động làm kinh tế cho người dân.

Hệ thống tiện ích liên kết ngoại khu dự án chung cư picity high park quận 12
Hệ thống tiện ích liên kết ngoại khu dự án chung cư picity high park quận 12

Một vài cung đường huyết mạch như tuyến xa lộ vành đai ngoài đường Quốc lộ 1A, đường Quốc lộ 22, các tỉnh lộ,… giúp cư dân tại picity di chuyển nhanh chóng, giao thương thuận lợi đến các tỉnh thành lân cận như: Gò vấp, Tân Bình, Tân phú, Thủ đức, Phú nhuận, Bình Dương, Hocmon và củ chi. Điều này là đòn bẩy lớn giúp vòng tuần hoàn kinh tế tại khu vực này diễn ra sôi nổi hơn.

Giá cho thuê nhà đất tại khu vực còn rất rẻ, phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng khách hàng

Hiện trạng của Q.12 chưa bị ảnh hưởng bởi tốc độ đô thị hóa nhiều, xét trên mặt bằng chung, giá thuê nhà Q.12 đang thấp hơn giá thuê nhà tại khu vực trung tâm từ 10-15%.

Hình ảnh thực tế hồ bơi căn hộ picity quận 12
Hình ảnh thực tế hồ bơi căn hộ picity quận 12

Trong các khu chung cư, tiện nghi còn được đẩy lên cao hơn nhờ quy hoạch chỉn chu bài bản. Lợi thế giá thuê mềm là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với những người kinh doanh khi cân nhắc lựa chọn. Nổi bật có thể nhắc đến căn hộ thương mại tại dự án Picity High Park – Thạnh Xuân, giá cho thuê mặt bằng tại đây dao động từ 18-25 triệu đồng tùy theo vị trí và diện tích, cùng lượng dân cư đông đúc, mức độ tiêu thụ ở đây khá cao.

Nhìn chung, Q.12 là một thị trường cho thuê có sức bền nhờ vào vòng tuần hoàn tạo ra nhu cầu thuê bất động sản. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể khai thác lợi thế này một cách triệt để.

>> Xem tham khảo thông tin chi tiết về dự án tại link: https://picity-highpark.vn/

>> Cập nhập tiến độ thi công picity high park: https://picity-highpark.vn/cap-nhap-tien-do-picity-high-park-quan-12/

>> Hotline phòng kinh chủ đầu tư: 0933.403.759

 

 

0933 403 759